Vay tiền nóng trong ngày không thế chấp tại TPHCM

Vay tiền nóng trong ngày không thế chấp tại TPHCM

Anh chị đang cần vay tiền nóng trong ngày nhưng không muốn thế chấp tài sản. Vậy đâu là giải pháp vay tiền tốt nhất?

Trước giờ khi nói đến vay tiền là bạn phải nghĩ tới phải cần nhiều giấy tờ. Phải trải qua nhiều ngày chờ xét duyệt hồ sơ. Nếu chẳng may, anh chị thiếu một trong những giấy tờ thôi là cũng không vay được tiền rồi. Đừng nói tới là nợ xấu hay đang vay tiền ở một ngân hàng khác thì càng không vay được nhé!

Giải pháp vay tiền nào cho bạn …

Là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn nhất TPHCM. Công ty chúng tôi luôn đem đến những trải nghiệm vay tiền mới nhất cho khách hàng. Vay tiền giờ không cần nhiều giấy tờ rườm rà nữa. Mà thủ tục vay tiền rất đơn giản. Một trong những sản phẩm vay có thủ tục đơn giản đó là vay tiền nóng. Vậy để biết thủ tục vay tiền nhanh cần những gì hãy xem tiếp thông tin bên dưới nhé!

Vay tiền nóng trong ngày không thế chấp tại TPHCM
Vay tiền nóng trong ngày không thế chấp tại TPHCM

Thủ tục vay tiền nóng đơn giản

Khi nói đến cho vay tiền nóng thủ tục đơn giản trước tiên là bạn không cần nhiều giấy tờ. Thứ hai là không cần phải thế chấp tài sản. Trên thực tế không phải ai cũng có tài sản để thế chấp.

Để vay tiền nóng trong ngày anh chị chỉ cần có chứng minh nhân dân (cmnd) và sổ hộ khẩu (shk). Em nghĩ rằng hai loại giấy tờ này thì anh chị nào cũng có. Công ty em tạo điều kiện để tất cả mọi anh chị ở TPHCM đều có thể vay được tiền. Bằng cách bên em không cần anh chị cung cấp bản gốc, bản photo là cũng có thể vay được rồi. Đặc biệt, duy nhất chỉ có công ty em là không giữ giấy tờ của anh chị. Điều này giúp anh chị vay tiền nóng gấp tại TPHCM mà không sợ người nhà biết.

Giải ngân trong 30 phút với lãi suất thấp

Khi đi vay tiền ai cũng muốn mình nhận tiền càng sớm càng tốt. Vì các bạn đang cần tiền gấp để lo công việc. Chính vì thế, công ty đã tối ưu hóa quy trình xét duyệt hồ sơ. Bằng việc anh chị không cần cung cấp chứng minh thư và sổ hộ khẩu bản gốc mà chỉ cần bản photo không cần công chứng. Bên cạnh đó, những gia thẩm định cũng hết sức nhiệt tình tạo điều kiện. Với quy trình thẩm định dễ dàng, bất kỳ anh chị nào cũng có thể vay được tiền trong 30 phút.

Ngoài thời gian giải ngân nhanh thì yếu tố giúp hàng ngàn khách hàng vay tiền nóng ở bên em là lãi suất thấp. Lãi suất vay tiền bên em bằng với lãi suất ngân hàng. Cho nên thay vì đi vay tiền ở ngân hàng phải đợi thẩm định hồ sơ từ 5 đến 10 ngày thì hãy đến công ty tư vấn tài chính TPHCM.

Hình thức trả lãi linh hoạt

Ở trên là anh chị đã thấy được những điểm mạnh của công ty em mà không một ngân hàng hay tổ chức tài chính tư nhân nào có thể đáp ứng được. Thêm vào đó là hình thức trả lãi và gốc cực kỳ linh hoạt. Khi vay tiền nóng gấp tại TPHCM. Anh chị sẽ được hỗ trợ cho vay trả góp. Bên em có nhiều hình thức góp như vay tiền trả góp ngày, vay tiền góp tuần, vay tiền góp tháng. Ngoài ra, bạn nào không đủ khả năng để trả tiền gốc thì vẫn có thể góp tiền lãi. Đến khi nào có tiền thì trả tiền gốc sau. Tất cả những gì mà công ty chúng tôi làm là cũng đều để hỗ trợ anh chị. Bởi vì chúng tôi biết, mỗi anh chị có những hoàn cảnh khác nhau. Có điều kiện kinh tế khác nhau. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe hoàn cảnh của anh chị.

Tổng kết

Khi cần vay tiền nóng trong ngày tại TPHCM. Anh chị hãy gọi ngay cho chuyên gia tư vấn tài chính bên em nhé! Mọi thắc mắc của anh chị đều được giải quyết cũng như nhu cầu vay tiền sẽ đáp ứng nhanh trong 30 phút. Nếu gọi không được, anh chị vui lòng để lại tin nhắn, bên em sẽ gọi lại cho anh chị ngay khi có thể.

Chúc anh chị sớm vay được tiền và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  • Lãi suất thấp nhất: 5%/năm
  • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm
  • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.
Địa chỉ: Hẻm 31, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 038 3456 377