Cần vay tiền gấp tại TPHCM

Cần vay tiền gấp tại TPHCM

Bạn cần vay tiền gấp tại TPHCM nhưng đi vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà và phải chờ đợi từ 3 đến 5 ngày. Đến với các sản phẩm vay tiền nóng nhanh tại công ty chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm chỉ trong vòng 30 phút bạn sẽ nhận ngay được khoản vay mình mong muốn.

Cần vay tiền gấp tại TPHCM cung cấp các dịch vụ cho vay tiền mặt nóng, cho vay tiền nhanh, cho vay tiền trả góp trong ngày. Công ty chúng tôi là một công ty tài chính tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi giải ngân hàng nghìn hồ sơ xấu, khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính trong suốt hơn 15 năm qua. Được đông đảo quý khách hàng gần xa tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi vô cùng tự hào về điều này.

Giấy tờ cần thiết khi đi vay vốn:

Hồ sơ cần vay tiền nhanh tại TPHCM rất đơn giản, thủ tục vay tiền cũng được tiến hành nhanh gọn lẹ. Ngoài giấy CMND và SHK ra, công ty chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp thêm bất cứ một loại giấy tờ nào khác. Tuy nhiên, trường hợp bạn không có hai loại giấy tờ trên thì có thể bổ sung giấy đăng ký tạm trú tạm vắng hoặc thẻ passport. Giấy tờ các bạn cung cấp bản chính hay bản photo có chứng thực của chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống. Vì chúng tôi không giữ lại bất cứ một loại giấy tờ nào cả. Chúng tôi chỉ mượn lại để đối chiếu tất cả thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó. Sau khi xem xong, chúng tôi sẽ hoàn trả lại ngay sau đó.

Cần vay tiền gấp tại TPHCM

Vay tiền tại TPHCM hạn mức vay tối thiểu là 5 triệu đồng, hạn mức vay tối đa không giới hạn. Tùy thuộc vào nhu cầu cần vay tiền gấp tại TPHCM của bạn, bạn có thể chọn một trong các hạn mức vay sau:

 • Từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
 • Từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Trên 500 triệu đồng đến 1 tỷ 2 tỷ đồng…

Toàn bộ các khoản vay trên đều được chúng tôi đáp ứng bằng tiền mặt trực tiếp trong ngày. Hoặc có thể chuyển khoản qua thẻ ATM theo yêu cầu của quý anh chị.

Hình thức thanh toán của các dịch vụ vay tiền lãi suất thấp

Sản phẩm vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM có nhiều hình thức trả góp linh hoạt. Quý khách hàng được đưa ra yêu cầu thanh toán một trong các hình thức sau:

 • Trả góp theo ngày (thanh toán theo ngày).
 • Trả góp theo tuần (thanh toán theo tuần).
 • Trả góp theo tháng (thanh toán theo tháng).
 • Góp đứng (chỉ thanh toán mỗi lãi suất).

Tùy vào tình hình thu nhập thực tế của mình mà bạn được quyền chọn một trong những hình thức trả góp như trên. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại của khách hàng, đến mỗi kỳ thanh toán nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu. Hoặc bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi.

Dịch vụ cần vay tiền gấp tại TPHCM là một trong những dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vì nó mang lại nhanh chóng khoản vay bằng tiền mặt trực tiếp mà quý anh chị đang cần.

Những khách hàng được ưu tiên cho vay tiền nóng trả góp không cần chứng minh thu nhập:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Doanh nghiệp đã đang và sẽ thành lập cần nguồn vốn để sản suất, đuầ tư mở rộng kinh doanh.
 • Khách hàng buôn bán tự do, kinh doanh online, các tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ tại các chợ…

Tất cả các trường hợp trên, chúng tôi ưu tiên cho vay tiền nóng nhanh trong ngày. Các bạn được tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Bình Phước… Bạn cần vay tiền gấp tại TPHCM chỉ cần để lại thông tin phía dưới bài viết này. Đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

Đến với tất cả các sản phẩm vay tiền nóng tư nhân – ngân hàng tại công ty chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm. Vì toàn bộ thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền của bạn đều được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối. Ngoài bạn ra không có thêm một ai khác biết đến khoản vay này.

Chúng tôi làm việc từ 7h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần. Thứ 7 chủ nhật hay những ngày lễ tết chúng tôi đều làm việc. Với mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được tiếp cận nguồn tiền nhanh nhất.

Mức lãi suất khách hàng có thể tham khảo:

 • Lãi suất thấp nhất: 5%/năm
 • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm
 • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.
Địa chỉ: Hẻm 31, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 038 3456 377